Saturday, May 19, 2012

Diablo 3 : ตามมาดู !

Posted by Pongsakorn S. | Saturday, May 19, 2012 | Category: , , , , , ,


หลาย ๆ คนคงรู้ข่าวเกี่ยวกับเกมส์ diablo 3 มาจากหลาย ๆ ที่ หรือจากเพื่อนกันมาบ้างแล้่วใช่ไหมครับ แม้ว่าเว็บบอร์ดดัง ๆ หลาย ๆ ที่อย่าง pantip จะโพสเกี่ยวกับ ข้อมูลเบื้องต้นของ diablo 3 ไว้มากมาย ไม่้ว่าจะเป็นราคา หรือวิธีการโหลด diablo 3 full (ตัวเต็ม) แต่ทั้งนี้เว็บของผมสนับสนุนให้ใช้แผ่นแท้ดีกว่าครับ เพราะเกมส์ระดับนี้ เป็นเกมส์ที่ควรเล่นด้วยจิตของเกมเมอร์มากกว่าจะมาเล่นฉาบฉวย หรือช่วงชิงโอกาสโดยการหาพวก guest pass diablo,crack diablo ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อผู้พัฒนาเลย เพราะพวกคุณจะเล่นโดยที่เหมือนไปขโมยของคนอื่นเชียวนะครับ ผมคิดว่าแฟน ๆ Diablo 2 คงรู้แน่นอนว่าความมันของเกมส์ Diablo นี่อยู่ในระดับไหน ส่วนใครจะที่ซื้อแผ่นแท้ และเล่นเกมส์ Diablo 3 แบบถูกต้อง ผมขอสนับสนุนครับผม จริง ๆ แล้ว diablo 3 นี่ เล่นฟรีนะครับ แต่คุณต้องไปซื้อแผ่นอย่างถูกต้องมาก่อนเท่านั้นแหละ

ส่วนการแจก Diablo 3 นี่ ผมคิดว่าตามเว็บนอกน่าจะมีนะครับ ส่วนของไทยคงหายากหน่อย การที่เราจะมาหาพวก diablo 3 thai download นี่เป็นไปไม่ได้เลยครับ

มาลองดูปัญหาเบื้องต้นของหลาย ๆ คนนะครับ

คำถามน่ารู้ !?

diablo 3 ซื้อได้ที่ไหน

-ตามที่เคยมีข่าวของเว็บผู้จัดการนะครับ Diablo III Collector Edition จำนวน 10000 กล่องทั้งหมด โดยงานในพาราก้อนที่ผ่านมานี้ (15 พย.)มี 5 กล่องที่พิเศษตรงที่มีลายเซ็นต์ของทีมพัฒนาเกม ซึ่ง 300 คนแรก สามารถซื้อแพ็คเกจมาตรฐานได้ในราคาพิเศษเพียง 1,999 บาทครับ
ฉะนั้นแล้วราคาคงประมาีณสองพันนี่แหละครับ หรืออาจจะมีขาย diablo 3 ce จากพ่อค้าคนกลางบ้างเหมือนกัน

ร้านขาย diablo 3 ?

ที่ผมเห็นได้แก่ร้าน Zest ครับ ซึ่งตอนนี้ก็ขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว(หมด !!) คงต้องสั่งซื้อ diablo 3 เอาครับส่วน Asiasoft ก็เห็นกักตุนกันอยู่ครับ
ดังนั้นแล้ว เราคงต้องไปหาตามห้างกันครับเช่น  อาจจะไปซื้อเกมส์ Diablo 3 ที่เซนทรัลพระราม2 ก็อาจจะมีขายแบบ ราคาโหด(แพง) อยู่เหมือนกัน

Diablo3 ลงได้กี่เครื่อง สมัครได้กี่ id ?

-เมื่อแกะกล่องออกมา เราสามารถลงได้ไม่จำกัดเครื่อง ซึ่งมีไอดีเดียวผูกกับอีเมล์ที่ลงทะเบียน ลงเกมจากแผ่นหรือโหลดจาก battle.net แต่ปัญหาคือ Key เวลาเล่นเกมส์ครับ เพราะเราไม่สามารถเล่นพร้อมกันได้ถ้า Diablo ที่ลงมาจากแผ่นเดียวกัน

Guest pass คืออะไร ใช่การ hack หรือไม่ ?


-จริง ๆ แล้วมันคือ Demo ของเกมส์มากกว่าครับ อาจจะได้ถึงฉาก ๆ หนึ่งครับ แล้วก็เล่นต่อไม่ได้

สรุปแล้วเล่น 1 แผ่น 1 คนใช่หรือไม่ ?

-ภาคนี้เป็นเหมือนการเล่นเกมส์ online ครับ กล่าวคือจะเข้าเล่นต้องสมัคร ID และใช้ ID เข้าในการเล่นเกมส์ทุกครั้ง ไม่ว่าจะเล่นแบบ Single / Multiplayer โดยการสร้าง ID เข้าเล่นเกมส์ จะทำได้ก็ต่อเมื่อเรามี Key ของแท้ที่ซื้อมาเท่านั้นครับ 1 ID เล่นได้ 1 คน แต่แผ่นจะลงกี่เครื่องก็ได้ หรือไม่มีแผ่นจะโหลดเอาจาก Server โดยตรงก็ได้ครับ แต่ถ้าไม่มี Key ก็เข้าเล่นไม่ได้ Guest pass คือ Key เล่นฟรี ได้มาจากการซื้อกล่องแท้ จะแถมมา 3 Key เอาไว้ให้เพื่อนเข้ามาลองเล่น แต่จะเล่นได้จนถึง Act1 เท่านั้น และจำกัดเลเวลไว้ที่ 13 ครับ

เล่นได้ทุกเครื่อง (Xp ,7,Mac)หรือไม่ สเปคต้องเป็นอย่างไร ?

-เล่นได้หมดครับ ตามนี้เลย จากเว็บพี่ Blizzard เลยครับ

Minimum Spec (ขั้นต่ำที่เล่นได้ ปรับภาพ Low จะลื่น High กระตุกสุด ๆ)

Recommended Spec (เล่นได้ ปรับภาพ High กระจายไปเลย)Diablo III for Mac is only available in English, French, and German.
Note: FileVault and FileVault 2 are not supported for installation at this time.

Currently have 1 comments:

  1. ขอผมใส่ key ใน battlenet แล้วขึ้นงี้อ่ะครับ An error has occurred. The game key you entered cannot be claimed. Please check the key and try again. Alternatively, you can enter this key for a different region by changing the leading part of the www.battle.net URL (ex. "eu.battle.net") in your web browser, or for a different Battle.net account. ทำไงดีอยากเล่นนนนนนน


Leave a Reply