Friday, June 4, 2010

Fear 3 ความมันส์ที่คุณต้องสะพรึง!!

Posted by Pongsakorn S. | Friday, June 4, 2010 | Category:


อ๊าคมันมาอีกแล้ว ความน่าสะพรึงกลัวของ F.e.a.r 3

ริษัท Warner Bros. Interactive ประกาศเปิดตัวเกม F.E.A.R 3 เกมแอคชั่นสยองขวัญ เป็นภาคต่อจากเกม F.E.A.R. 2: Project Origin พัฒนาโดยบริษัท Day 1 Studios จากทีมสร้างเกม Fracture เกมแอคชั่นยุคอนาคตวางจำหน่ายเมื่อปี 2551 และพัฒนาเกม F.E.A.R. ภาคแรกในรูปแบบคอนโซล หลังจากแทนที่ทีมพัฒนาดั้งเดิมอย่าง Monolith Studios เจ้าของโปรเจคและพัฒนาเกมเต็มตัว
เกม F.E.A.R 3 ได้มอบโหมด Co-Op มัลติเพลเยอร์ ให้ผู้เล่นร่วมตะลุยด่านต่อสู้ด้วยกัน ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครเอกทั้ง 2 อย่าง Point Man กับ Paxton Fattel ซึ่งตัวละครทั้ง 2 มีความสามารถพิเศษเพื่อใช้ทักษะร่วมต่อสู้ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการเปิดเผยในภายหลัง Monolith Studios
บริษัท Day 1 Studios ยังได้ร่วมงานผู้กำกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญอย่าง John Carpenter (จากภาพยนตร์เรื่อง Halloween, The Thing) และ Steve Niles (จากภาพยนตร์เรื่อง 30 Days of Night) สร้างสรรค์ผลงานเกม F.E.A.R. 3 เพิ่มความสยองขวัญมากยิ่งขึ้น
เกม F.E.A.R 3 มีแผนวางจำหน่ายช่วงไตรมาสที่ 3 บนเครื่อง PC, Xbox 360 และ PlayStation 3

ผีโรคจิตหรือคนบ้า  ความตื่นเต้นเร้าใจ และ ความกลัวของเกมส์ Fear 3
F.E.A.R. 3 คือเรื่องเกี่ยวกับการพึ่งพาและเหนือธรรมชาติที่ โดย Frank ผู้อำนวยการออกแบบที่ Warner Bros. Interactive Entertainment, กล่าวว่า
"สำหรับบรรดาผู้ที่ได้เห็น หรือเล่นเกมกลัวคุณจะรู้ว่ามันเต็มไปด้วย ความน่าท้าทาย จะมีสัญลักษณ์ที่น่าจดจำก็มีหุ้นของการอึดอัดหรือเหตุการณ์ที่อาจจะรบกวน แต่จริงๆมันเกี่ยวกับที่ หัวใจของครอบครัวเป็นครอบครัว dysfunctional, ครอบครัวที่มีพรสวรรค์มากพละพลังด้านร่างกาย, ขึ้นของทั้งสองพี่น้อง (Paxton Fettel และ Point Man) เป็นอาถรรพณ์ของโรงไฟฟ้าของแม่, Alma.
เกม kicks off เก้าเดือนหลังจากสิ้นสุดความกลัว 2, Alma กำลังจะให้กำเนิดสิ่งที่น่ากลัว terrifyingly, หลอกลวงว่า พี่ชาย Paxton Point Man 's น้อง Fettel ผู้ Point Man ฆ่าโดยยิงในหัวของเขาได้กลับมาเป็นผีที่เชื่อมโยงไปยังจุด psychically Man
เกมจะยังคงมี Armacham ซึ่งพยายามทำความสะอาดระเบียบที่เกิดขึ้นจากการระเบิดทำลายล้างที่เคยกลัว แรก เกม นอกจากนี้ยังจะรวมถึง สมาชิกของ F.E.A.R. ทีมที่พยายามจบออกคำสั่ง เดิมใน Alma ทำลายและทำลายสิ่งที่เป็นหลักทางซ้ายของครอบครัว Point Man 's
"ดังนั้น จุดน่าสนใจพออยู่ตรงกลางนี้  เขามีการตัดสินใจยาก . และเป็นพันธมิตรของเขา . เขาไม่ไปสำหรับหน้าที่หลังทีม . หรือว่าเขาอยู่เบื้องหลังครอบครัวของเขาเพียงแค่ไปให้อำนาจ.
เรื่องนี้ค่อนข้างซับซ้อน ไม่ตอกออกโดย folks ที่ WB alone, says หลอกลวงพวกเขามีความช่วยเหลือจาก Steve Niles, ผู้เขียนวัน 30 คืนและ John Carpenter, master of horror flicks
"เขาช่วยเรา envision ทิศทางและ cinematics ของเรา"โกงกล่าว
ในขณะที่เรื่องราวจบเสน่ห์ ของตนเองสิ่งที่จะทำให้คุณต้องการเล่นกลัว 3 เป็นวิธีการสุ่มงานเกม เมื่อเล่นกับคนอื่นหนึ่ง คุณจะควบคุม Point Man และอื่น ๆ ที่จะควบคุมผี Fettel ของ
"Point Man คือตัวคนยิงคลาสสิคแรกคุณจะ gonna เห็นการใช้อาวุธขนาดใหญ่และต่อไปเราจะแนะนำบางวิธีที่เราได้เพิ่มความสามารถ ในการต่อสู้ของเขาว่าโกงว่า "เขามีประเภททหารที่ยอดของ การอยู่กับเขาเขาก็มีคนที่กลัวคลาสสิคหรือตราแรกหนึ่งความสามารถของ mo - ช้า . นั่นคือความสามารถในการตราจริงๆเขา . แต่สิ่งหนึ่งที่เราได้เพิ่มจะใช้ของเขาครอบคลุมการใช้งานและ ฉันรู้สึกเรารู้สึกว่ามัน ออกมามิติใหม่ของการต่อสู้ปิดไตรมาสที่จริงๆทำสองเกมแรกกลัวพิเศษ.
Fettel ในมืออื่น ๆ ที่เป็นประเภทที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ของตัวละคร
เขาระเบิด stun ซึ่งสามารถ stun ศัตรูชั่วคราว เขายังสามารถระงับศัตรูใน อากาศทำให้ง่ายขึ้นสำหรับ Point Man นำพวกเขาลง แต่เคล็ดลับเด็ดสุด Fettel โดยไกลเป็นความสามารถของเขาให้มีศัตรูใด ๆ บนหน้าจอ
เมื่อ Fettel ใช้ควบคุมศัตรูเขากำไรทั้งหมดเป็นจุดแข็งและจุดอ่อน และ Fettel สามารถจบครอบครองโครมคราม, แท้จริงทำให้ร่างกายโฮสต์ระเบิดในเมฆหมอกของสีแดง
ความสามารถในการเล่นเป็น พี่ชายผ่านเกมทั้งเปิดขึ้นมากเป็นไปได้และแน่นอนที่น่าสนใจมากขึ้นในแคมเปญ เล่นเดี่ยวสหกรณ์กว่าผมใช้
ในขณะที่ฉันดูบางเกมของนัก พัฒนามากสิ่งประณีตได้ เช่นการแยกสองเส้นทาง สมบูรณ์เพื่อไปที่ตำแหน่งเดียวกันช่วยให้พวกเขาเพื่อใช้ในฝูงชนศัตรูจากด้าน ตรงข้ามของสนามรบ
ฉันยังรักการ Fettel อาจมีใครบางคนแล้วใช้ให้ปีนป่ายเป็นชุดเมคและยกมันผ่านศัตรู
ใช้โปรแกรมแปลมานะครับ เดี๋ยวว่าง ๆ จะมานั่งเรียบเรียงให้ดูดีอีกทีครับผม อิอิ


 http://www.gamechronicles.com/reviews/pc/fear/fear3.jpg

Currently have 0 comments:


Leave a Reply