Monday, June 14, 2010

Catch Ghost Program โปรแกรมจับผี(ไม่เถื่อน แต่สยอง)

Posted by Pongsakorn S. | Monday, June 14, 2010 | Category: , , ,
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อคืนผมไปเที่ยวบ้านอาผมมา พอดีว่าเค้าซื้อ itouch มาเล่นแล้วมันมีโปรแกรมที่เค้าโหลดมา ชื่อว่า EMF โหลดได้ที่นี่ 

มันเ
ป็นโปรแกรมจับคลื่นความถี่วิญญาณ ผมก็เห็นว่าแปลกดีเลยเล่นดู สนุกสนานดีครับตอนแรกๆ ผมจับคลื่นวิญญาณได้บนเก้าอี้ที่บ้านอาผม พอผมเริ่มเข้าใกล้เก้าอี้เข็มบนหน้าปัดมันก็ตีไปจนสุดที่ 100 พร้อมเสียงเครื่อง itouch ดังครางยาวมากๆ เมื่อผมยื่นมือเข้าไปจ่อที่เก้าอี้มากเท่าไรความถี่มันค่อยๆลดลงพร้อมเข็ม ที่หน้าปัด มันลดลงมาครึ่งนึง อาผมบอกว่าเค้าหลบเราเพราะเราเข้าใกล้เค้ามากเกินไป ผมยังไม่หยุดคราวนี้สัญญาณมันดังขึ้นเรื่อยๆแถวใต้เก้าอี้ ผมก็เอาเครื่องไปจ่อดูสักพักเสียงก็หายไป คราวนี้เครื่องก็ไม่มีอาการใดๆ เราก็นึกว่าโปรแกรมนี้มันแกล้งดังไปงั้นๆมั้ง คงไม่มีจิงหรอกมั้ง แต่ความคิดผมเริ่มเปลี่ยน ตอนที่ผมออกไปนั่งคุยกับอาผมในสวนหลังบ้าน ตอนที่เข็มของเครื่องมันเริ่มกระดิกๆ สักพักเข็มมันกวาดไปจนสุดหน้าจอพร้อมเสียงครางยาว ไม่พอครับหมาละแวกนั้นหอนกันหมดทุกตัว นานมาก(หลายนาที) พอเครื่องเริ่มหยุดร้อง เสียงหมาหอนก็เริ่มซาลง ผมก็ได้แต่นั้งมองหน้ากันแล้วบอกว่าเค้าไปแล้วมั้ง
พอพูดจบ เครื่องมันดังขึ้นอีกคราวนี้มันดังตรงหน้าผม แล้วย้ายมาดังบนหัวผม สักพักหมาหอนอีก (หอนทั้งซอย) สรุปว่าผมเริ่มเชื่อมากขึ้น ว่าเครื่องนี้มันจับวิญญาณได้จริง แต่เรื่องมันยังไม่จบแค่นั้นผมกลับมาถึงบ้านราวๆ เที่ยงคืนกว่าๆ แฟนผมถามผมว่า กลับมานานยัง? ผมบอกว่าเพิ่งมา มีไรเหรอ แฟนผมบอกว่าเมื่อกี้มีคนมาบิดลูกบิดประตูห้อง เค้าเลยโผล่มาดูกลับไม่มีใคร สักพักเอาอีก ก่อนผมจะมาถึงราวๆ5นาที ผมเลยบอกแฟนผมว่าสงสัยผีตามมามั้งแล้วผมก็หัวเราะ ก่อนจะอาบน้ำ แต่คืนนั้นผมรู้สึกแปลกมากๆ เพราะอากาศในห้องร้อนมากๆทั้งๆที่ตั้งแอร์ไว้ที่ 23 องศา ทำให้ผมต้องลืมตาตื่นมาพร้อมกับเหงื่อท่วมตัว หลับๆตื่นๆทั้งคืน มีความรู้สึกว่าพอเริ่มหลับตานอน เหมือนมีคนพยามมาปลุกผมตลอดเวลา จนตอนเช้าแฟนผมทักขึ้นมาว่า เมื่อคืนนี้ตอนที่ผมหลับไป เค้าตื่นขึ้นมาเพราะว่ามีคนมาปลุก เค้าเห็นผมนั่งอยู่ปลายเตียง กำลังจะทักว่าทำไมไม่นอนล่ะร้อนเหรอ แล้วเค้าได้ยินเสียงผมกรน เลยหันมาดูเค้าเห็นผมนอนหลับอยู่ อ้าว แล้วเงานั่นล่ะ เค้าเลยหันกลับไปดู เงานั้นที่ดูเหมือนผม ค่อยๆจาง แล้วค่อยๆหายไป แฟนผมพยามเขย่าตัวผมแต่ผมไม่ตื่น แล้วไอ้เงานั่นมันเคลื่อนขึ้นไปอยู่บนฝ้า เท่านั้นแหละครับแฟนผมหยิบพระมาคล้องแล้วเริ่มสวดมนต์ หลับตาปี๋ แล้วสักพักเค้าบอกว่าผมเริ่มขยับตัวแล้วเริ่มร้องไม่เป็นภาษา สักพักผมถึงรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา แฟนผมไม่ได้นอนต่ออีกเลย จนเช้า
สุดท้าย ผมเพิ่งรู้เมื่อสักพักนี้เองครับ อาผมโทรมาบอกว่า พ่อของคนข้างๆบ้านอาผมเพิ่งตายเมื่อ 2-3วันที่แล้ว เค้าก็เพิ่งรู้เมื่อกี้นี้คนแถวบ้านบอก เค้าเลยรีบโทรมาบอกผม

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงครับ เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้เอง จากประสบการณ์นี้ทำให้ผมรู้ว่า วิญญาณทั้งหลาย บางทีอาจจะอยู่ข้างตัวคุณก็ได้
แล้วถ้าคุณเจอเค้า ห้ามทัก เพราะว่าถ้าเค้ารู้ว่า คุณรู้ว่าเค้าอยู่ตรงไหน เค้าตามคุณมาแน่ !
พระช่วยคุณไล่ผีไม่ได้ครับ เพราะผมเป็นคนใส่พระตลอดเวลา ยังเจอกับตัวเองเลย
แล้วถ้าคุณรู้สึกว่่าคืนไหนที่คุณร้อนผิดปกติ หลับๆตื่นๆ เหงื่อท่วมตัว นั่นแหละครับ คุณมีเพื่อนมานอนด้วยแล้ว

ถ้าใครอยากเจอวิญญาณแบบผม ลองไปโหลดมาเล่นดูนะครับ


credits:teddie 


เนื่องจากเห็นเรื่องนี้เป็นแนวไอทีออกแนวหลอนดี เลยนำมาเสนอครับ ถ้าใครลองแล้วไม่ได้ผลก็มาบอกนะครับ แต่ถ้าได้ผล ก็ไม่ต้องบอกครับ ตัวใครตัวมัน บรึ๋ย!